DIỆP LỤC COLLAGEN LÀ GÌ?

Thành phần sắc tố quang Diệp Lục ( hay còn gọi là Chlorophyll) trong sản phẩm là một chất được đánh giá là có vai trò quan trọng nhất trong tự nhiên.

Diệp lục được ví giống như là máu của cây xanh, nó là thành phần quan trọng giúp cho quá trình quang hợp của cây xanh, chuyển giao ánh sáng mặt trời hấp thu được thành năng lượng nuôi cây xanh.

Giáo sư Richard Martin Willstatter – Giải thưởng Nobel năm 1915: “Cấu tạo hóa học của hồng cầu gần như đồng nhất với chlorophyll giúp tăng cường hồng cầu”.

Giáo sư Hans Fischer – Giải thưởng Nobel năm 1930: “Chlorophyll giúp thải lọc độc tố khỏi cơ thể chúng ta”.

Diệp Lục Collagen là sản phẩm duy nhất trên thị trường nội địa có chứa thành phần Diệp Lục được sản xuất tại Việt Nam đem lại những giá trị to lớn đối sức khỏe sắc đẹp của người phụ nữ.

THÀNH PHẦN CỦA DIỆP LỤC COLLAGEN LÀ GÌ?

Collagen Peptide – 100mg: Collagen ước tính chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người là một trong những yếu tố giúp da trông khỏe khoắn, săn chắc và căng mịn.

Diệp lục – 100mg:  Diệp lục là một chất đặc biệt giúp cây xanh hấp thụ ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành dinh dưỡng nuôi cây. Còn đối với cơ thể con người đặc biệt là da, Diệp lục cũng có nhiều tác dụng tốt như: giúp làm sạch da, giữ ẩm, chống mụn, tổng hợp Collagen…

Isoflavone (40%) – 50mg: Isoflavone là một loại flavonoid thường gặp trong các thành phần của rau củ. Nhưng nhiều hơn cả vẫn là có trong đậu nành (đặc biệt là mầm đậu nành với hàm lượng rất cao). Có tác dụng chống loãng xương, huyết áp tăng, tốt tim mach.

Vitamin C – 50mg: Vitamin C tham gia vào quá trình tổng hợp Collagen, việc thiếu vitamin C khiến quá trình ấy gặp trở ngại. Các vết thương sẽ lâu lành và dẫn đến xuất huyết ở nhiều mức độ khác nhau. Vitamin C cũng tham gia vào quá trình bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

Biotin – 20mcg: Biotin là một loại vitamin nhóm B tan trong nước có khả năng giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Biotin đặc biệt quan trọng trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Biotin cũng rất quan trọng đối với sức khỏe cho tóc và móng.

Acid hyaluronic (HA) – 10mg: Vì HA là một trong những phân tử ưa nước (ái nước) nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”.

Phụ liệu: Đường, Magie stearate, talc, vừa đủ 01 gói 3g.